1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các cách để cầu tiền tài đầu năm P2

Thảo luận trong 'Trung Tâm Đăng Tin Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất' bắt đầu bởi phodogo, 26/8/17.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Do go my nghe & quan niệm trong phong thủy
  Tam đa: Phúc Lộc Thọ:
  Tam đa tức là ba cái nhiều. Nhiều Phúc nhiều Lộc nhiều Thọ. Đây được đánh giá là đích đào bới của con người trong cuộc sống. Trong số ngày tết ta thường nghe tới các câu chúc như an khang , thịnh vượng, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió … chung quy lại cũng xoay quanh ba chữ Phúc Lộc Thọ.
  tượng gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ được bố trí theo một thứ tự nhất định với ông Lộc bên trái, ông Phúc ở giữa & ông Thọ bên phải. Điểm đặt thế này cũng đều có ẩn ý, trong bình dân người xưa lòng tin rằng chỉ cần có phúc thì sẽ có tài and lộc.
  ÔNG PHÚC tay ôm đứa trẻ tượng trưng cho phúc khí: “hửu tử vạn sự túc” (có con cái thì vạn sự không hề thiếu, mãn nguyện ).
  ÔNG THỌ: tay vác cành đào, mặt nở nụ cười hạnh phúc cát tường, tượng trưng cho an khang trường thọ.
  ÔNG LỘC: mặc áo quan, tay ôm gậy ngọc may mắn tượng trưng cho tăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc.
  bản chất ra thì trong ba ông chỉ có Ông Lộc mới là thần tài, thay mặt đại diện cho sự lộc may về tiền bạc nhưng Phúc and Thọ cũng chính là những điều rất chi là đặc trưng trong cuộc sống nên bộ Tam Đa này thường đi chung. Người ta cũng cho rằng bộ tượng phúc lộc thọ bằng gỗ này đc rút ngắn từ Ngũ Phúc trong câu Ngũ Phúc Lâm ngôn gồm: Phú – Quý – Thọ - Khang – Ninh do một số định nghĩa gần tựa như nhau, ảnh hưởng hoặc dung hòa với nhau không hề ít nên gộp chung lại 1 cách ngắn gọn nhưng vẫn vừa đủ chân thành và ý nghĩa.
  Thổ địa:
  Thổ địa là vị thần chuyên lo thống trị chuyện đất đai nông nghiệp cũng là một cách gián tiếp để quản trị tiền bạc. Có thể nói rằng dựa bên trên căn cơ nông nghiệp là chính nên từ đất sinh ra các loại nông sản tạo sự của cải. Mặt khác Thổ địa (Thần Đất) đại theo thuyết ngũ hành tương sinh sẽ tạo Kim (Thổ sinh kim).

  [​IMG]
  tượng gỗ Di Lặc:
  Phật Di Lặc là 1 trong biểu tượng tôn giáo với Ảnh béo phệ, mặc áo vải phanh bụng trên miệng luôn nở thú vui, đại diện cho hạnh phúc viên mãn của con người. Trong bình dân Ảnh Tuong go di lac được lưu truyền với các vật phẩm phầm phong thủy về tiền tài như: thỏi vàng, tiền vàng, bao tiền, gậy may mắn ... Đc dùng làm cầu lộc cầu phúc, vừa có đc tiền của vật chất khá đầy đủ vừa có cuộc sống thường ngày tinh thần vẹn toàn.
  Cách bài trí những tượng thần tài:

  [​IMG]
  Việc đặt đúng địa điểm của các tượng này ảnh hưởng đến vận may tiền tài của gia chủ, do đó cần nắm rõ các nguyên lý cơ bản để tránh nhầm lẫn:
  Tượng thần tài – Thổ Địa được lập các góc nhà có phương hướng ra bên ngoài cửa, tránh đối diện với cửa sổ vì tạo cảm hứng bị dòm ngó. Bàn thờ Thần Tài and thổ địa rất có thể chung với nhau.
  Bộ phúc lộc thọ bằng gỗ & tượng Tài Bạch Tinh Vân nên đặt quay mặt vào trong nhà, quay mặt ra ngoài sẽ dễ bị vào thế “tống tài” – mang tài lộc ra khỏi nhà.

  http://phodogo.com.vn/tuong-go-dat-ma-phat-to-go-nu-nghien-90x70x45-cm.html
   
 2. tolai1807

  tolai1807 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết :D !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này