1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đăng Tin Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi Sonusvietnam, 15/2/17.

 1. Sonusvietnam

  Sonusvietnam New Member

  Tham gia ngày:
  15/2/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tại các thành phố lớn, thì các tòa nhà cao tầng rất nhiều, trong các công trình đó thì hệ thống âm thanh của nó sẽ cần có một giải pháp âm thanh tòa nhà thật tối ưu, đồng thời kết hợp với các hệ thông an ninh, giám sát trong toà nhà tạo lên 1 giải pháp tổng thể về an ninh, giám sát, báo cháy.

  Hệ thống âm thanh cho toà nhà góp phần năng cao chất lượng sống, làm việc của con ngừoi , đồng thời tiếp kiệm các chi phí truyền tin hiệu quả. Đáp ứng toàn diện về mặt thông tin chính xác, cách thức truyền tin đầy đủ, thông minh.

  [​IMG]

  Cấu trúc hệ thống

  Về cơ bản một hệ thống Âm thanh công cộng sử dụng micro, ampli và loa. Các bản tin, tin tức, thông báo khần được hệ thống tự động hoặc bán tự đông qua micro hoặc thiết bị nghi âm. Các tín hiệu được xử lý và phát ra loa.

  [​IMG]

  Tín hiệu âm thanh phát ra có thể toàn bộ hoạch chia theo từng địa chỉ, từng khu vục riêng biệt, tùng tầng khác nhau,

  Nghiên cứu tâm lý

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng nhạc nền của giải pháp âm thanh tòa nhà có thể làm tăng tinh thần của nhân viên, hiệu quả công việc cũng như là môi trường làm việc. Một điều cũng đã được chứng minh là Hệ thống Âm thanh công cộng có thể ảnh hưởng đến hành động của khách hàng ví dụ như chú ý lâu hơn, mua sắm nhanh hơn.

  [​IMG]

  Kết hợp với các hệ thống khách

  Hệ thống Âm thanh công cộng có thể dễ dàng được cài đặt như một hệ thống riêng lẻ hoặc cũng có thể tích hợp với hệ thống CCTV, Điều khiển truy nhập, IBMS hoặc hệ thống báo cháy.

  [​IMG]


  Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp âm thanh tòa nhà hoàn hảo của Sonus Việt Nam, xin vui lòng gọi điện thoại tới hotline 04 6650 8420 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi tại số 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để chúng tôi trao đổi về giải pháp cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách.
   

Chia sẻ trang này