1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nuôi yến ở Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đăng Tin Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/9/17.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nuôi yến ở Vũng Tàu


  Hiện nay, phong trào nuôi yến đã được phát triển mạnh và rộng khắp ở các tỉnh thành trong cả nước. Vũng Tàu được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển nghề nuôi yến thương phẩm. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ ổn định, diện tích rộng lớn, sông ngòi dày đặc lại giáp biển nên có nguồn thức ăn dồi dào, phong phú là điều kiện để yến cư ngụ và phát triển. Nuôi yến lấy tổ mang lại giá trị kinh tế cao nên khoảng vài năm trở lại đây rất nhiều hộ dân đã đẩy mạnh đầu tư mô hình xây nhà nuôi yến. Các hộ nuôi yến tập trung đông ở Tp Vũng Tàu và một số huyện như Long Điền, Xuyên Mộc..vv. Mô hình này bước đầu đã mang lại thu nhập cao cho người dân. Với giá trị kinh tế cao, nuôi yến lấy tổ đã và đang ngày càng phát triển mạnh, mở ra hướng làm giàu mới cho những ai có khát vọng đổi đời.


  Những nơi nào cung cấp dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.


  Những nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm bao gồm: Đồng ruộng, sông suối, kênh rạch, rừng núi.. là những nơi có khả năng tạo ra một nguồn thức ăn phong phú và dồi dào cho yến. Ở những nơi này côn trùng phát triển rất mạnh và rất nhanh tạo nên nguồn thức ăn cung cấp cho yến.


  Cây sung là loại chứa rất nhiều côn trùng chim yến thích vì vậy xung quanh nhà nuôi yến chúng ta nên trồng nhiều cây sung, hoặc trồng nhiều loại cây mà côn trùng thường hay tìm đến, ví dụ như cây xoan đâu kiến thường hay làm tổ, cây ăn quả là nơi kiến cánh thường kéo tới đông đúc cây mướp cây bầu ong thường bay tới tìm mật…


  [​IMG]


  Ngoài ra những người nuôi yến cũng hay dùng những mẹo nhỏ để tạo ra nguồn côn trùng cho chim yến, ví dụ như: Họ thường đập dập những quả đu đủ chín để xung quanh nhà nuôi yến để thu hút lượng côn trùng tìm đến.


  [​IMG]


  Cung cấp các loại Vật tư thiết bị nhà yến và xây dựng nhà yến

  NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ NUÔI YẾN - MÁY PHUN SƯƠNG

  279 Quang Trung - TT Bồng Sơn - Hoài Nhơn - Bình Định

  Tel: 0901792979

  Website: http://yenbinhdinh.com
   

Chia sẻ trang này